CÓ NÊN HỌC IELTS Ở PHILIPPINES? ~ NNT IELTS

Friday, July 20, 2018

CÓ NÊN HỌC IELTS Ở PHILIPPINES?CÓ RẤT NHIỀU BẠN INBOX MÌNH HỎI VỀ CÂU NÀY - CÓ NÊN HỌC IELTS Ở PHILIPPINES KHÔNG A THÔNG ƠI???

Mình luôn trả lời là - nếu bạn có tài chính dư dả - TẠI SAO LẠI "KHÔNG"

Nhưng mình xin nhắc lại - là bạn đang DƯ DẢ nha!!!!!

TẠI SAO LẠI NỔ RA VIỆC QUA PHILIPPINES HỌC TIẾNG ANH??

Chính do kích cầu của "Tony buổi sáng". Nếu bạn biết đến nhân vật này, các bạn sẽ biết tại sao trong 3 4 năm gần đây, rất nhiều bạn VN sang Phi học tiếng Anh.

Đối với mình, để tiết kiệm chi phí học IELTS, thay vì đi các quốc gia nói tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, thì các bạn có thể qua Phi học tiếng Anh, vì bình thường chi phí cho 1 tháng học, kí túc xá bên đó chỉ khoảng 30 triệu. Các khoá học bình thường nó kéo dài khoảng 2 tháng.

NHƯNG không phải trường nào bên đó cũng dạy tốt - các bạn muốn tìm hiểu trường nào dạy tốt, thì hãy search hội người học tiếng Anh ở Phi để tìm review nha, tránh xa bọn seeders ra nhá!

Các trung tâm bên VN mình hay thần thánh hoá việc học Tiếng Anh ở bên đó, nhưng nó không phải phép màu các bạn ơi! phải có gốc, thì mới phát triển tốt được. Mình có rất nhiều bạn qua đó học, "mèo" vẫn hoàn "mèo" sau vài tháng học.

CÁC BẠN NÊN CÓ GỐC TRƯỚC, VÀ XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU IELTS CỦA MÌNH LÀ BAO NHIÊU. Như bài trước mình đã nói, các bạn không biết chữ tiếng Anh nào, mà đòi 6.0 sau 2 tháng, thì các bạn nên đi ngủ và "mơ" tiếp. Phi không phải là hòn đảo thần tiên, giúp "vịt trời" hoá "thiên nga" trong 2 tháng. MỸ, ANH, ÚC, CANADA họ cũng chẳng làm được điều đó!

Vài năm trở lại đây, người VN, Nhật, Hàn, Trung qua đó học rất nhiều, có đôi trường hs Việt Nam mình chiếm 3/4 lớp. Rồi qua đó, mọi ngừoi hùa nhau nói tiếng Việt, vậy thì có hiệu quả không??? mình tin rằng câu trả lời sẽ là "không". VÀO LỚP MÀ HỎI "MÀY KHOẺ KHÔNG" instead of "how are you" là chết mẹ rồi!

Và học ở 1 đất nước khác, các bạn có cơ hội trải nghiệm tại đất nước đó nữa, sẽ là 1 chuyến du lịch thú vị. NHƯNG các bạn nên nhớ, nếu đi theo trung tâm, họ sẽ cai quản các bạn rất chặt, 1 là do lạc mất bạn rồi ai chịu, 2 là bắt các bạn học để giữ chỉ tiêu. NÊN việc khám phá sẽ rất hạn chế. NẾU được, hãy tự đăng kí cho trường rồi tự đi.

Các bạn qua đó sẽ được học với GV Phi, sẽ khá là hiệu quả đó, vì nếu không nói tiếng Anh, họ chả hiểu bạn nói gì đâu, nên sống chết là phải nói tiếng Anh cho họ hiểu. Còn học ở VN với GV VN thì ừ ờ, nói tiếng Việt cũng được, nên đôi khi nó hạn chế về mặt môi trường.

NHƯNG HỌC TIẾNG ANH Ở VN ĐƯỢC KHÔNG??

Mình trả lời hoàn toàn là được, học phí của các trung tâm nếu chúng ta compared to các trường bên Phi thì chắc rẻ hơn, mình k nói đến các trung tâm lớn như BC, IDP, RES, ILA nha.

Các thầy cô VN cũng có đủ kĩ năng để giúp các bạn đạt được những điểm số mà các bạn mong muốn, với chi phí rẻ hơn rất nhiều!

Ví dụ như học IELTS với mình chẳng hạn, sẽ tiết kiệm chi phí, luôn được nghe kể mấy câu chuyện trên trời dưới đất, và chắc chắn bạn sẽ đạt được số điểm mà bạn mong muốn nữa chứ. WAoooo nghe hấp dẫn quá ha. Đăng kí ngay thôi

NNT IELTS: 0961094493
  NNT IELTS: nnt-ielts.com
Reactions:

0 comments:

Post a Comment

 

Nhận Thông Tin Khoá Học

Thông Tin Liên Hệ

Phone: 0961094493

Email: nnt.ielts@gmail.com

Founder