Học IELTS từ 0 - 6,0 trong 3 tháng, lấy IELTS 8.0 trong 4 tháng?? ~ NNT IELTS

Sunday, July 15, 2018

Học IELTS từ 0 - 6,0 trong 3 tháng, lấy IELTS 8.0 trong 4 tháng??Như tựa đề mình đã đề cập, đây chắc hẳn là những dòng quảng cáo mà các bạn hay đọc được trên những Website luyện thi IELTS đúng không?

XẠO XẠO XẠO hết đó các bạn.

Mình chưa từng gặp ai, mất cả gốc Tiếng Anh mà đạt 6.0 trong vòng 3 tháng cả.

Các bạn phải nhớ, học Tiếng Anh là phải có thời gian, không thể giống như chương trình "NHANH NHƯ CHỚP" trên TV được.

Mình biết có nhiều bạn, học cả năm còn chưa thi được 6.0. Và nhiều bạn "get stuck" at band 5.5 for long time!

Các bạn nên nhớ, tất cả các kì thi IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDGE đều là các kì thi kiểm tra trình độ tiếng Anh. Vậy nên các bạn phải có kĩ năng, phải hiểu tiếng Anh thì mới làm bài được. Và mỗi kì thi nó sẽ có những "CHIÊU THỨC" làm bài riêng, nên đi học, là để biết mẫu, dạng bài. Chứ không phải cứ đi học, học thuộc công thức là sẽ đạt được như ý muốn.

Đối với những bạn mất gốc, các bạn phải mất ít nhất 4 tháng, học hành chăm chỉ, thì mới có thể đạt BAND 5.0. Và từ 5.0 lên 6.0 là 1 mức rất khác. Các bạn ít nhất phải bỏ ra 2 tháng học tập "intensively".

Quay lại với các trung tâm quảng cáo, "BẠN .......... MỚI HỌC 2 THÁNG TẠI TRUNG TÂM ĐÃ ĐƯỢC 7.0 - 8.0 TỪ CON SỐ 0". Thật, đọc xong chỉ muốn cho đứa viết bài vài cái "bạt tai" yêu thương. => Các bạn phải nhớ, nếu xuất phát điểm của các bạn ấy trước khi vào trung tâm là 7.0 là 7.5 rồi hoặc even 8.0 mà các bạn ấy không biết, thì sau 1 thời gian học thêm các "tips" các cấu trúc, thì chắc chắn các bạn ấy sẽ đạt được những con số đó dễ dàng. ĐỪNG TIN CÁC QUẢNG CÁO XẠO CHÓ nha các bạn.

Mọi người phải biết trình độ các bạn đang ở đâu, các bạn cần bao nhiêu điểm để phục vụ cho mục đích của mình!

VD. Mình đang khoảng 5.0, và chưa biết gì về IELTS. Và mục tiêu của mình là 6.0 để đủ điều kiện ra trường. Vậy các bạn phải mất ít nhất 3 tháng, để làm quen đề, cách giải đề, và đặc biệt là tâm lí phòng thi. (Mà phải học thật chăm chỉ nhé)
VD2: Có bạn kia vừa mới hỏi mình. Anh ơi, em bây giờ chắc IELTS khoảng 4.0 thôi. Em cần IELTS 6.5 để học thạc sĩ trong 2 tháng tới. Anh giúp em được không? Mình trả lời là: KHÔNG. Mục tiêu em quá cao, và khoảng thời gian em quá ngắn. Nên mình đã khuyên bạn lùi lại nửa năm du học, tập trung vào học tiếng Anh để thi IELTS điểm ổn ổn, và chuẩn bị hồ sơ để có học bổng. Các bạn nên nhớ, đôi khi mình chậm 1 chút mà đạt được thành công, còn hơn là cứ chạy đua với thời gian trong khi thực lực mình không có.

Bên mình đang có lớp dành cho các bạn mất gốc muốn lấy lại căn bản để thi IELTS 5.0 trong vòng 4 tháng nhé.

Còn các bạn muốn có 6.0 để du học, và để ra trường thì sẽ học khoá 2 tháng "intensive" nha!!!

Tất cả các bạn vào đều sẽ được kiểm tra đầu vào và tư vấn lộ trình học kĩ càng. Nên các bạn yên tâm nhé. Mình sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn về DU HỌC nếu các bạn muốn du học sau khi có bằng IELTS nhé!


Liên hệ: nnt-ielts.com
SĐT: 0961094493

Mình sẽ trực tiếp tư vấn cho mọi người!

Thân mến
Reactions:

0 comments:

Post a Comment

 

Nhận Thông Tin Khoá Học

Thông Tin Liên Hệ

Phone: 0961094493

Email: nnt.ielts@gmail.com

Founder