IELTS 5.0 - 5.5 LÀM ĐƯỢC GÌ? ~ NNT IELTS

Monday, July 23, 2018

IELTS 5.0 - 5.5 LÀM ĐƯỢC GÌ?IELTS 5.0 - 5.0 LÀM ĐƯỢC GÌ?

IELTS 5.0 -5.5: Không phải là số điểm quá cao trong kì thi IELTS. Nhưng nó vẫn có những giá trị cụ thể của nó. Để đạt IELTS 5.0 – 5.5 dành cho người mất gốc cũng mất ít nhất 5 tháng trời dày công luyện tập, chứ không phải từ trên trời rơi xuống.

Dưới đây là những “công dụng” mà tấm bằng IELTS 5.0 – 5.5 có thể bạn không hề hay biết!

1.     IELTS 5.0 – 5.5 có thể mở ra cánh cửa du học cho bạn. Với những bạn có ý định học Foundation (1 – 1,5 năm học cơ bản trước khi vào học chính thức) thì với số điểm trên đã đủ cho các bạn đi Anh, Mỹ, Úc, Canada, các nước Châu Âu rồi đó. Hoặc với một số trường Châu Á, các bạn có thể học luôn đại học với tấm bằng IELTS 5.5
2.     IELTS 5.0 – 5.5: mở ra thêm 1 cánh cửa cho các bạn ra ngoài Thế Giới, để khám phá thế giới (toàn đi du lịch vài ngày mà khám phá quốc gia, culture cái gì, phải ở đó vài năm mới hiểu được). Mở thêm cho cánh cửa “ở lại” các quốc gia Phát Triển đó cho hội “trai xinh” và “gái đẹp” của chúng ta, khi có thể “kết hôn” với người bản địa, hoặc những người Gốc Việt, hoặc những người đã ở quốc gia đó lâu năm.
3.     IELTS 5.0 – 5.0: Giúp các bạn được miễn thi tốt nghiệp THPT (Nhưng mình sẽ gợi ý thêm ưu nhược điểm của loại này ở bài viết khác nhé)
4.     IELTS 5.0 -5.5: Là điều kiện cần để các bạn có thể làm việc ở những công ty quốc tế - hoặc những công ty Việt Nam nhưng có tính chất tiếng Anh
5.     IELTS 5.5: là điều kiện tối thiểu “vừa đủ” để tốt nghiệp các trường ĐH Công Lập (không tính các trường với ngành ngôn ngữ Anh các trường Quốc Tế nha) – Vậy nên học IELTS 5.5 hay TOEIC 600 để ra trường, mình nếu có nhiều thời gian, mình sẽ chọn IELTS
èLink tham khảo: chuẩn đầu ra tiếng Anh các trường đại học: https://freetalkenglish.vn/2017/07/26/chuan-dau-ra-tieng-anh-cua-cac-truong-dai-hoc/
6.     IELTS 5.5, đối với các bạn ở Tỉnh là đủ để “khè” bọn bạn rồi đó. Ở Sài Gòn cũng hù cũng được “kha khá”
7.     IELTS 5.5 có thể giúp bạn nhận được những công việc làm thêm hấp dẫn: Teaching Assistant ở các trung tâm dành cho “Kids” hoặc các lớp “giao tiếp”. Even iLa họ cũng tuyển trợ giảng yêu cầu vậy thôi nha. (Đối với các trung tâm lớn, IELTS, thì các bạn cần hơn vậy nữa!)
8.     IELTS 5.0 và 5.5 là bằng B1, B2 của Cambridge nha. Rất phù hợp với các giáo viên Tiểu học các trường công lập
9.   IELTS 5.0 - 5.5: đã "hòm hòm" cho các bạn có thể giao tiếp với mọi người xung quanh bằng Tiếng Anh rồi đó
10. IELTS 5.0 - 5.5: đủ cho các bạn đăng kí các khoá học tiếng Anh tại các quốc gia nói tiếng Anh rồi đó nha!
11. Một số trường là các bạn học Dự Bị Thạc Sĩ được luôn đó nhaaaaaaaaaaaaaaaa!


Nếu các bạn đăng trong giai đoạn mất gốc, hoặc chưa biết trình độ mình như thế nào, thì nhanh tay gọi điện thoại ngay cho mình để được tư vấn miễn phí nhá. 
Mình tư vấn là vì các bạn thôi: 0961 0944 93. Hoàn toàn miễn phí tư vấn nhé. Mình sẽ tư vấn công tâm nhất, không mang tính chất thương mại. Cám ơn các bạn!Rồi sau đó, nếu mấy bạn cần 1 mentor, 1 người đi cùng các bạn để giúp và hỗ trợ các bạn đạt được những mục tiêu tiếp theo. Các bạn có thể đăng kí các khoá học bên mình!


Vậy IELTS 6.0 làm được gì?? Đọc bài sau nha!


NTN IELTS: 0961094493
NNT IELTS: nnt-ielts.com


Reactions:

0 comments:

Post a Comment

 

Nhận Thông Tin Khoá Học

Thông Tin Liên Hệ

Phone: 0961094493

Email: nnt.ielts@gmail.com

Founder