Tài Liệu Luyện Thi IELTS hay - Essential tests for IELTS ~ NNT IELTS

Sunday, July 22, 2018

Tài Liệu Luyện Thi IELTS hay - Essential tests for IELTSTài liệu này mình sưu tập của IELTS Nova. Mình cảm nhận cuốn này rất rất rất hay!

Nó phân loại dạng bài tập cho các bạn luyện tập. Từ Listening đến Reading. Các bạn có thể luyện tập từng dạng một, "thành thạo" rồi hãy làm 1 lèo 3 parts reading hoặc 4 parts Listening. Vì sao ư??

Vì làm theo từng dạng, chúng ta sẽ định hình được rằng, nếu như gặp dạng đó trong bài thi thật, chúng ta cần nghe những gì và những lỗi mà chúng ta đã gặp và sẽ không bao giờ tái phạm.

VD phần 1 của cuốn là về Listening, điền từ vào form. Đa số nó sẽ nằm trong part 1 hoặc part 2 Listening. Chúng ta sẽ học được cách đánh vần như thế nào. Các con đường quên thuộc, lúc nào người ta sẽ đánh vần, lúc nào người ta sẽ đánh vần. Hoặc postal code: "số số chữ chữ số số" chẳng hạn.

Mọi người hãy làm từ từ, chậm mà chắc, có 1 khái niệm cụ thể về IELTS về cách nghe trước. Đừng vội, chưa biết gì về IELTS chưa biết gì về Tiếng Anh, mà cứ ngồi hì hục cày đề, thì mãi mãi các bạn cũng không khá được. Vì cái gì cũng vậy, cái móng chắc, thì ngôi nhà chúng ta mới chắc được.

Link download sách: http://www.mediafire.com/file/1tcrp5dw3acsejj/1griffiths_mark_essential_tests_for_ielts-nova.pdf
CD 1: http://www.mediafire.com/file/59eb8558z2s2vk1/1griffiths_mark_essential_tests_for_ielts_cd_part_1.rar/file
CD 2: 
http://www.mediafire.com/file/7ql7656anwcq3fu/1mark_griffiths_essential_tests_for_ielts_cd_part_2.rar/file

CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT
NNT IELTS: 0961094493
 NNT IELTS: nnt-ielts.com

Reactions:

0 comments:

Post a Comment

 

Nhận Thông Tin Khoá Học

Thông Tin Liên Hệ

Phone: 0961094493

Email: nnt.ielts@gmail.com

Founder