IELTS 4.0 MIỄN THI MÔN TIẾNG ANH TỐT NGHIỆP THPT. CÚ LỪA THẾ KỈ ~ NNT IELTS

Wednesday, October 31, 2018

IELTS 4.0 MIỄN THI MÔN TIẾNG ANH TỐT NGHIỆP THPT. CÚ LỪA THẾ KỈIELTS 4.0 MIỄN THI MÔN TIẾNG ANH TỐT NGHIỆP THPT. 
CÚ LỪA THẾ KỈ

Các trung tâm hay tung hoả mù tới các trường cấp 3 để đánh lừa các bạn về vấn đề này. Nay mình xin mạn phép nói thẳng – nói thật!
-      Việc đạt IELTS 4.0 được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh là đúng hay không? 
Việc này là chính xác. Có công văn chính xác của bộ GD về vấn đề này luôn mà, các bạn có thể xem tại đây: bấm vào để đọc nè bà con

Ủa Vậy Thì Mấy Trung Tâm Nó Có Lừa Gì Tôi Đâu?

-      Nó lừa các bạn ở điểm này nè!
Kì thi tốt nghiệp THPT nó khác với đợt xét tuyển đại học nhé. Với số điểm IELTS 4.0 vượt ải tốt nghiệp, nhưng sẽ chẳng có trường ĐH nào xét đổi điểm IELTS 4.0 của các bạn thành số điểm họ xét đại học đâu. Vậy nên, nếu các bạn tính dự thi các khối ngành có xét điểm tốt nghiệp môn Tiếng Anh (kì thi tốt nghiệp), mà các bạn chỉ được 4.0 IELTS, coi như các bạn tạch nhé!

Không quy đổi IELTS 4.0 ra điểm Tiếng Anh để xét đại học --> không có điểm tiếng Anh để xét --> hiển nhiên rớt đại học =)))

VẬY AI SẼ LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP VỚI VIỆC ĐẠT IELTS 4.0 NÀY?
-      Chắc hẳn là những bạn sẽ là những bạn học không vào tiếng Anh. Không thể nuốt nổi 800 công thức grammar để làm được 3 4 điểm thi đại học.
-      Những bạn chỉ có ý định dự thi ngành xã hội – kĩ thuật vào các khối không liên quan gì tới Tiếng Anh.
-      Những bạn “dốt” tiếng Anh, nhưng muốn đậu tốt nghiệp trơn tru, và cũng muốn học tiếng Anh chút chút để sử dụng sau này
Nếu bạn là người chắc chắn sẽ học tập tại Việt Nam + không đăng kí vào các trường ĐH – CĐ các khối ngành liên quan tới tiếng Anh. Thì IELTS 4.0 là nơi dành cho các bạn.
Còn những bạn muốn học ở nước Ngoài, hoặc học ĐH-CD ở Việt Nam, nhưng các khối ngành có xét tuyển môn tiếng Anh thì các bạn hãy vẫn cứ học IELTS, nhưng phải theo 1 tư duy – suy nghĩ khác, chứ không thể dừng lại ở mức 4.0.

IELTS 4.0 dễ không?

Cam đoan là nếu các bạn học đúng – hoặc học “mình” thì sẽ chắc chắn vượt ải nhé! À quay lại câu trả lời. IELTS 4.0 thì siêu dễ nhé! 

Mình nói thật, thà học IELTS 4.0 còn hơn là đi học khoanh tròn A B C D mà học riết đi thi cũng có 2 3 điểm. IELTS 4.0 là cũng tạm thời tiếp nhận được tiếng Anh vào người rồi đó!

Còn bạn nào có ý định học IELTS chuyên sâu hơn, hãy đọc bài sau nhé!

Cheers,

 NNT IELTS
Reactions:

0 comments:

Post a Comment

 

Nhận Thông Tin Khoá Học

Thông Tin Liên Hệ

Phone: 0961094493

Email: nnt.ielts@gmail.com

Founder